Your company name
Choose
your language:
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่ง
ติดต่อเรา
หมวดหมู่สินค้าหลัก
หมวดหมู่สินค้าหลัก


บริการของร้าน
บริการของร้าน

บริการรับจัดพิมพ์สิ่งพิมพ์ทุกชนิด


เว็บไซต์นี้ได้จดทะเบียน
พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับ
ทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
กระทรวงพาณิชย์
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่
3120100608420คำถามที่พบบ่อย
คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

ทางร้านฯได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว กรุณาเลือกอ่านตามหัวข้อที่ต้องการได้เลยค่ะ

ไม่ทราบว่าจะไปซื้อที่ร้านได้มั้ยค่ะ ร้านอยู่แถวไหน ?
ทางเราจำหน่ายสินค้าผ่านออนไลน์เท่านั้น ไม่มีหน้าร้านค่ะ โดยสามารถดูสินค้าและราคาได้จากทางหน้าเว็บไซด์ และจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทยเป็นหลักค่ะ

แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าสินค้าเป็นเกรดอะไร เนื้อพลาสติกแบบไหน ?
สินค้าของเราเป็นเกรดมาตราฐานทั่วๆไป ท่านสามารถดูรายละเอียดที่ระบุใต้รูปสินค้า ซึ่งจะบอกชนิดพลาสติกไว้ เช่น PVC, PET, PE, PP ฯลฯ หากบางรายการไม่ได้ระบุเอาไว้ หากท่านไม่แน่ใจ สามารถโทรเข้ามา มาสอบถามได้ตามช่องทางต่างๆได้ค่ะ

จะทราบได้อย่างไรว่าขนาดกี่กรัม บรรจุได้เท่าไหร่ ?
ขนาดหน่วยบรรจุท่านสามารถดูรายละเอียดที่ระบุใต้รูปสินค้า ต่อจากบรรทัดรายการสินค้า เช่น 100ml., 100g. โดยถ้าเป็นสินค้าชนิดน้ำ หรือเจลที่ไม่ข้นมาก สามารถบรรจุได้ตามที่ระบุ ส่วยถ้าเป็นสินค้าชนิดครีม หรือเจลที่มีความหนืด สามารถบรรจุได้ลดงลง เช่นจากที่ระบุุ 100ml. หรือ 100g. บรรจุได้ประมาณ 90ml. หรือ 90g. เป็นต้น

ขวดหรือกระปุกยา สามารถบรรจุแคปซูลเบอร์ 0 ได้กี่เม็ด ?
ขวดยาขนาด 30g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 10-15 เม็ด
ขวดยาขนาด 60g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 20-30 เม็ด
ขวดยาขนาด 80g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 30-40 เม็ด
ขวดยาขนาด 100g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 60-80 เม็ด
ขวดยาขนาด 120g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 80-100 เม็ด
ขวดยาขนาด 150g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 100-120 เม็ด
ขวดยาขนาด 200g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 140-160 เม็ด
กรณีแคปซูลขนาดเท่าเม็ดวิตามินซีเล็กๆ บรรจุได้ตามหน่วยที่ระบุ

สินค้าที่ระบุ "สั่งซื้อขั้นต่ำ" หมายถึงอะไร ?
ทางเราจำหน่ายสินค้าเป็นแพ็ค
หรือเป็นกล่อง เช่น (สั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ใบ) หมายถึง สินค้านั้นบรรจุ 100 ใบต่อแพ็ค (กล่อง) เป็นต้น

ทางร้านคิดค่าจัดส่งอย่างไร และหากสั่ง 2 แพ็คจะคำนวณอย่างไร ?
ค่าจัดส่งทางเราคิดแยกต่างหากเพิ่มเติมจากค่าสินค้าตามอัตราน้ำหนักของทางไปรษณีย์ไทย โดยระบุยอดไว้ในใต้รูปสินค้าของแต่ละรายการ
ซึ่งจะแยกเป็น 2 แบบคือ EMS กับพัสดุฯ ซี่งเป็นราคาค่าจัดส่งต่อ 1 แพ็ค ให้เลือกชำระอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วบวกเพิ่มเข้าไปจากราคาสินค้า หากสั่งซื้อ 2 แพ็ค คิดค่าจัดส่งคูณ 2 ค่ะ

หากสั่งซื้อมากกว่าที่ระบุในหน้าเว็บ ทางร้านมีส่วนลดให้หรือไม่ ?
กรณีลูกค้าสั่งซื้อมากกว่าที่ระบุในหน้าเว็บตั้งแต่จำนวน 3,000 ใบขึ้นไปจะมีส่วนลดให้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรายการจะมีส่วนลดไม่เท่ากัน ตั้งแต่ 0.20 จนถึง 2 บาท สามารถโทรเข้ามาสอบถาม หรือส่งรายการสินค้าที่ต้องการมาทางอีเมล์ p2psupply@hotmail.com ค่ะ

จะสั่งซื้อต้องทำอย่างไร ?
ลูกค้าสามารถเข้าดูวิธีการคำนวณ, วิธีการสั่งซื้อ, วิธีการชำระเงิน ตามขั้นตอนในหน้า วิธีการสั่งซื้อ ได้เลยค่ะ

หากจะชำระเงินต้องรอคอนเฟิร์มยอดจากทางร้านก่อนหรือไม่ ?
ก่อนการชำระเงินต้องรอให้ทางร้านฯยืนยันยอดการสั่งซื้อทุกครั้ง เนื่องจากต้องทำการเช็คสินค้าว่ามีใน stock พร้อมส่งหรือไม่

สินค้าพร้อมส่งหมายถึงอะไร ?
สินค้าพร้อมส่ง หมายถึงสินค้านั้นมีของในสต็อค สามารถจัดส่งสินค้าภายใน 1-2 วัน ขึ้นอยู่กับคิวของทางร้านฯกำหนด และชนิดการจัดส่งค่ะ

สินค้าที่ระบุ "สินค้าสั่งผลิต" หมายถึงอะไร ?
สินค้ารายการที่ระบุไว้ เช่น (สินค้าสั่งผลิต 3,000, 5,000, 10,000 ใบ) หมายถึง สินค้านั้นไม่มีผลิตจัดเก็บเป็นสต็อค ซึ่งทางเราจะไม่มีจำหน่ายปลีกค่ะ ต้องสั่งซื้อเป็น order ทีเดียว 3,000, 5,000, 10,000 ใบ +/-

สินค้าสั่งผลิตต้องรอของกี่วันถึงจะได้รับ ?
สินค้าสั่งผลิตต้องรอสินค้่าประมาณ 7-20 วันโดยประมาณ

การชำระเงินต้องชำระเงินเต็มจำนวนเลยหรือไม่ ?
หากเป็นสินค้าพร้อมส่ง/สินค้าที่มีใน stock ลูกค้าต้องชำระเงินเต็มจำนวนยอดที่สั่งซื้อทั้งหมด กรณีเป็นสินค้าสั่งผลิต/สินค้าที่ไม่มีใน stock ลูกค้าต้องชำระมัดจำล่วงหน้า 50% ส่วนที่เหลือชำระในวันส่งของ (กรุงเทพฯ), ส่วนที่เหลือชำระก่อนส่งสินค้า 1-2 วัน (ต่างจังหวัด)

เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะแน่ใจว่าทางร้านจะส่งจัดสินค้าให้หรือไม่ ?
เนื่องจากทางร้านฯได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมการพัฒนาูธุรกิจการค้่า กระทรวงพาณิชย์ และได้รับเครื่องหมาย DBD Registered เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ ทั้้งนี้ลูกค้าสามารถสบายใจได้ว่าทางร้านฯไม่โกงท่านอย่างแน่นอนค่ะ

หากลูกค้าไม่สะดวกในเวลาทำการของทางร้าน และต้องการติดต่อก่อนหรือหลังเวลาทำการจะทำอย่างไร ?
เนื่องจากทางร้านฯเปิดทำการตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00น. หากมีลูกค้าท่านใดที่โทรเข้ามาก่อนหรือหลังเวลาเลิกงาน จึงทำให้ไม่มีเจ้าหน้าที่รับสาย ลูกค้าสามารถส่งรายการสินค้ามาทางอีเมล์ p2psupply@hotmail.com ได้ค่ะ เมื่อทางร้านฯได้รับรายละเอียดจากทางลูกค้าแล้วจะรีบดำเนินการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง (แต่จะไม่สามารถคอมเฟิร์มยอดสั่งซื้อได้ทันทีเพราะต้องรอเช็คสินค้าในเวลาทำการก่อนค่ะ) และหากเป็นการสั่งซื้อนอกเวลาทำการจะถือว่าทางร้านฯได้รับคำสั่งซื้่อในวันถัดไปนะคะ

เมื่อลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางร้านสามารถจัดส่งสินค้าภายในวันนั้นได้เลยหรือไม่ ?
ทางร้านฯต้องขออภัยที่ไม่สะดวกในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าภายในวันนั้นได้ เนื่องจากต้องทำการเรื่องเบิกสินค้า ดูในหัวข้อ การจัดส่ง เว้นแตลูกค้าได้ปฎิบัติตรงตามรอบการชำระเงินได้ทัน) และสินค้าของทางร้านฯเป็นสินค้ามีขนาดไม่ต่ำกว่า 2 กิโลกรัม จึงจำเป็นต้องใช้รถในการขนส่ง ซีึ่งการจัดส่งนั้นจำเป็นต้องรวบรวมสินค้าหลายๆรายการสั่งซื้อเป็นรอบๆคิว เพราะต้องจ้างรถในการจัดส่ง และประกอบกับที่ทำการไปรษณีย์มีที่จอดรถจำกัด ไม่สะดวกในการขนถ่ายสินค้า ทำให้ทางร้านฯมีความจำเป็นต้องส่งสินค้าวันละ 1 รอบ คือรอบบ่ายเท่านั้น เป็นสาเหตุทำให้มีการจัดส่งที่ล่าช้ากว่าร้านอื่นๆ 1-2 วัน ทางร้านฯต้องกราบขออภัยในความล่าช้ามา ณ ที่นี้ และขอให้ทางลูกค้าโปรดเข้าใจในความจำเป็นดังกล่าว


เนื่องจากลูกค้าได้จดทะเบียนในรูปแบบส่วนราชการ, บริษัท, ห้างหุ้นส่วนที่เป็นนิติบุคคล ทางร้านสามารถออกบิลใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มได้หรือไม่ ?
ทางร้านฯได้ทำการจดทะเบียนพาณิชย์แบบไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม เพราะรายได้ยังไม่เข้าระบบ VAT (ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงจะดำเนินการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง) จึงไม่สามารถออกบิลใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มใ้ห้กับลูกค้าได้ แต่สามารถออกบิลใบเสร็จรับเงินชื่อที่อยู่ในนามส่วนราชการ, บริษัท, ห้างหุ้นส่วนที่เป็นนิติบุคคลของลูกค้าได้ ซึ่งสามารถนำไปเบิกจ่ายทางการบัญชีได้ค่ะ โดยสามารถแจ้งที่อยู่ออกบิลให้ทราบในการสั่งซื้อทุกครั้ง

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อทางวิธีใดได้บ้าง ?
ลูกค้าสามารถส่งรายการสินค้าที่ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อ โดยแจ้งรหัสสินค้า, จำนวน และรูปแบบการจัดส่ง (EMS หรือพัสดุธรรมดา) โดยส่งมาทาง p2psupply@hotmail.com หรือโทรเข้ามาที่ 02-726-2791 หรือทาง line id : p2psupply (ตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00น.) ค่ะ

ลูกค้าสามารถแจ้งการชำระเงินทางวิธีใดได้บ้าง ?

ลูกค้าที่ชำระ่ค่าสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถแจ้งการชำระเงิน โดยแนบสำเนาสลิปโอนเงิน ระบุชื่อ-นามสกุล ที่อยู่จัดส่ง, ที่อยู่สำหรับออกบิลใบเสร็จ (ถ้ามี), รายการสินค้าที่สั่งซื้อ, จำนวนเงิน, เบอร์โทร, อีเมล์ และ line id (ถ้ามี) โดยส่งมาทาง p2psupply@hotmail.com หรือทาง fax เบอร์ 02-726-2792 ***กรุณา! อย่าแจ้งชำระเงินทาง line นะคะ เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบ เพราะเนื่องจากลูกค้าบางท่านใช้ชื่อนามแฝง ทำให้ไม่สามารถเช็คได้ว่าเป็น order ของท่านใด ขอความกรุณาส่งตามช่องทางที่แจ้งไว้ด้วยค่ะ***

ทางร้านจัดส่งสินค้าแบบไหนบ้าง ?
ส่วนใหญ่ทางร้านฯจะดำเนินการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทย ซึ่งจะคิดค่าบริการตามอัตราน้ำหนักตามไปรษณีย์ โดยมีการจัดส่ง 2 แบบ ดังนี้
แบบ EMS = ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน (นับจากส่งของ)
แบบ พัสดุธรรมดา
= ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 5-7 (นับจากส่งของ)
นับจากส่งของ หมายถึง เริ่มนับจากวันที่ทางร้านฯจัดส่งตามรอบคิว ไม่ใช่นับจากวันที่ชำระเงินนะคะ เพราะขึ้นอยู่กับทางลูกค้าว่าชำระได้ตรงตามรอบคิวหรือไม่
ชำระจันทร์ - อังคาร ก่อนเที่ยง ส่งของวันพุธ ช่วงบ่าย
ชำระพุธ - พฤหัส ก่อนเที่ยง ส่งของวันศุกร์ ช่วงบ่าย
หากไม่ตรงจะรอส่งของในรอบถัดไป


ทำไมหมายเลขพัสดุฯที่ให้มาไม่สามารถตรวจสอบสถานะออนไลน์ของเว็บไปรษณีย์ไทยได้ ?
ทางร้านฯมีการจัดส่งอยู่ 2 แบบคือ EMS กับพัสดุธรรมดา ซึ่งแบบ EMS สามารถนำหมายเลขไปตรวจสอบสถานะออนไลน์ที่เว็บไปรษณีย์ไทยได้หลังจากจัดส่ง 24 ชั่วโมง ส่วนแบบพัสดุธรรมดาไม่สามารถตรวจสอบสถานะออนไลน์ได้ค่ะ แต่สามารถนำหมายเลขเก็บไว้ตรวจสอบกับทางไปรษณีย์ปลายทางในกรณีที่ยังไม่ได้รับสินค้าภายใน 7 วันหลังจากจัดส่ง ตามรายละเอียดตามด้านล่าง ที่สามารถเช็คได้ ดังนี้


***ทางร้านฯไม่สามารถจัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียนได้เนื่องจากสินค้ามีน้ำหนักมากกว่า 2 กิโลกรัมขึ้นไป ตามข้อกำหนดของทางไปรษณีย์ไทยจะต้องจัดส่งแบบพัสดุธรรมดาเท่านั้น*** ซึ่งหากลูกค้าท่านใดยังไม่ได้รับสินค้าตามที่กำหนด สามารถแจ้งกลับเข้ามาที่ร้านฯตามช่องทางต่างๆให้ทราบ เพื่อที่ทางร้านฯจะได้ดำเนินการประสานงานให้อีกครั้งค่ะ

ทำไมสินค้าของทางร้านบางรายการมีราคาสูงกว่าร้านอื่น ?
เนื่องจากสินค้าของแต่ละร้านย่อมมีต้นทุนการผลิตที่ไม่เหมือนกันด้วยปัจจัยหลายๆอย่างทำให้มีการตั้งราคาต่ำหรือสูงไม่เท่ากัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลูกค้าแต่ละท่านมีความพึงพอใจในราคา หรือการบริการของร้านใด ก็สามารถใช้ดุจพิินิจของท่านในการตัดสินใจเลือกใช้บริการในแต่ละร้านได้อย่างเสรี ทางร้านฯมิได้บังคับให้ท่านได้รับความลำบากใจแต่อย่างใด หากลูกค้าท่านใดเลือกใช้สินค้าของทางร้านฯ ทางเราขอกราบพระคุณทุกท่านที่มาอุดหนุน และมีความยินดีที่จะให้บริการท่านด้วยดีตลอดไป

สินค้าที่ได้รับเกิดชำรุดเสียหายสามารถนำมาเปลี่ยนคืนได้มั้ย ?
หากเมื่อสินค้าถึงมือลูกค้า ทางร้านฯขอให้ท่านตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าในทันที หรือภายในไม่เกิน 14 วัน หากสินค้าที่ได้รับเกิดชำรุดเสียหาย ***หากสืบทราบได้ว่าไม่ได้เกิดจากลูกค้าโดยตรง สามารถนำกลับมาเปลี่ยนได้ตามข้อกำหนดในหน้า
นโยบายการเปลี่ยนสินค้า ได้ค่ะ

กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงสินค้าสามารถกระทำได้มั้ย ?
หากลูกค้าได้กระทำการสอบถาม/สั่งซื้อเข้ามาตามช่องทางต่างๆแล้วแต่ยังไม่ได้ชำระเงินภายในระยะเวลาตามรอบคิวที่ทางร้านฯกำหนด สามารถขอยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงสินค้าได้ตามข้อกำหนดในหน้า
ขอยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงสินค้า ได้ค่ะ

หากสินค้าที่สั่งซื้อไม่มีในสต็อคหรือเลิกผลิตไปแล้ว แต่ได้กระทำชำระเงินไปเรียบร้อยแล้วจะขอคืนเงินได้มั้ย ?
กรณีที่สินค้ารุ่นเดียวกันหรือสินค้าที่ถูกต้องไม่มีในสต็อกหรือเลิกผลิตไปแล้ว ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนตามมูลค่าของสินค้านั้นๆ ตามข้อกำหนดในหน้า นโยบายการคืนเงิน ได้ค่ะ


 
Copyright © 2015 P2P SUPPLY | ร้านพีทูพี ซัพพลาย
Website Designs by p2psupply.com