คำถามที่พบบ่อย

ทางร้านฯได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว กรุณาเลือกอ่านตามหัวข้อที่ต้องการได้เลยค่ะ

ไม่ทราบว่าจะไปซื้อที่ร้านได้มั้ยค่ะ ร้านอยู่แถวไหน ?
ทางเราจำหน่ายสินค้าผ่านออนไลน์เท่านั้น ไม่มีหน้าร้านค่ะ โดยสามารถดูสินค้าและราคาได้จากทางหน้าเว็บไซด์ ซึ่งทางร้านฯจะจัดส่งสินค้าทางขนส่งเอกชน หรือไปรษณีย์ไทยเป็นหลักค่ะ

แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าสินค้าเป็นเกรดอะไร เนื้อพลาสติกแบบไหน ?
สินค้าของเราเป็นเกรดมาตราฐานทั่วๆไป ท่านสามารถดูรายละเอียดที่ระบุใต้รูปสินค้า ซึ่งจะบอกชนิดพลาสติกไว้ เช่น PVC, PET, PE, PP ฯลฯ หากบางรายการไม่ได้ระบุเอาไว้ หากท่านไม่แน่ใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางต่างๆได้ค่ะ

จะทราบได้อย่างไรว่าขนาดกี่กรัม บรรจุได้เท่าไหร่ ?
ขนาดหน่วยบรรจุท่านสามารถดูรายละเอียดที่ระบุใต้รูปสินค้า ต่อจากบรรทัดรายการสินค้า เช่น 100ml., 100g., 100cc. เป็นต้น โดยถ้าเป็นสินค้าชนิดน้ำ หรือเจลที่ไม่ข้นมาก สามารถบรรจุได้ตามที่ระบุ ส่วนถ้าเป็นสินค้าชนิดครีม หรือเจลที่มีความหนืด สามารถบรรจุได้ลดงลง เช่นจากที่ระบุุ 100ml. หรือ 100g. บรรจุได้ประมาณ 90ml. หรือ 90g. เป็นต้น

ขวดหรือกระปุกยา สามารถบรรจุแคปซูลเบอร์ 0 ได้กี่เม็ด ?
ขวดยาขนาด 30g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 10-15 เม็ด
ขวดยาขนาด 60g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 20-30 เม็ด
ขวดยาขนาด 80g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 30-40 เม็ด
ขวดยาขนาด 100g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 60-80 เม็ด
ขวดยาขนาด 120g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 80-100 เม็ด
ขวดยาขนาด 150g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 100-120 เม็ด
ขวดยาขนาด 200g. บรรจุแคปซูลได้ประมาณ 140-160 เม็ด
กรณีแคปซูลขนาดเท่าเม็ดวิตามินซีเล็กๆ บรรจุได้ตามหน่วยที่ระบุ

สินค้าที่ระบุ "สั่งซื้อขั้นต่ำ" หมายถึงอะไร ?
ทางเราจำหน่ายสินค้าเป็นแพ็ค หรือเป็นกล่อง เช่น (สั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ใบ) หมายถึง สินค้านั้นบรรจุ 100 ใบต่อแพ็ค (กล่อง) เป็นต้น

ทางร้านคิดค่าจัดส่งอย่างไร และหากสั่ง 2 แพ็คจะคำนวณอย่างไร ?
ค่าจัดส่งทางเราคิดแยกต่างหากเพิ่มเติมจากค่าสินค้าตามอัตราเหมาของบริษัทขนส่งเอกชนแต่ละแห่ง หรือคำนวณตามน้ำหนักของทางไปรษณีย์ไทย โดยระบุยอดไว้ในใต้รูปสินค้าของแต่ละรายการ ซึ่งจะแยกเป็น 2 แบบคือ EMS กับพัสดุฯ ซี่งเป็นราคาค่าจัดส่งต่อ 1 แพ็ค ให้เลือกชำระอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วบวกเพิ่มเข้าไปจากราคาสินค้า หากสั่งซื้อ 2 แพ็ค คิดค่าจัดส่งคูณ 2 ค่ะ

หากสั่งซื้อมากกว่าที่ระบุในหน้าเว็บ ทางร้านมีส่วนลดให้หรือไม่ ?
กรณีลูกค้าสั่งซื้อมากกว่าที่ระบุในหน้าเว็บตั้งแต่จำนวน 3,000 ใบขึ้นไปจะมีส่วนลดให้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรายการจะมีส่วนลดไม่เท่ากัน ตั้งแต่ 0.20 จนถึง 2 บาท สามารถโทรเข้ามาสอบถาม หรือทาง line : p2psupply หรือส่งรายการสินค้าที่ต้องการมาทาง อีเมล์ p2psupply@hotmail.com ค่ะ

จะสั่งซื้อต้องทำอย่างไร ?
ลูกค้าสามารถเข้าดูวิธีการสั่งซื้อ, วิธีการชำระเงิน  ได้เลยค่ะ

หากจะชำระเงินต้องรอคอนเฟิร์มยอดจากทางร้านก่อนหรือไม่ ?
ก่อนการชำระเงินต้องรอให้ทางร้านฯยืนยันยอดการสั่งซื้อทุกครั้ง เนื่องจากต้องทำการเช็คสินค้าว่ามีใน stock พร้อมส่งหรือไม่

สินค้าพร้อมส่งหมายถึงอะไร ?
สินค้าพร้อมส่ง หมายถึงสินค้านั้นมีของในสต็อค สามารถจัดส่งสินค้าภายใน 1-2 วัน ขึ้นอยู่กับคิวของทางร้านฯกำหนด และชนิดการจัดส่งค่ะ

สินค้าที่ระบุ "สินค้าสั่งผลิต" หมายถึงอะไร ?
สินค้ารายการที่ระบุไว้ เช่น (สินค้าสั่งผลิต 3,000, 5,000, 10,000 ใบ) หมายถึง สินค้านั้นไม่มีผลิตจัดเก็บเป็นสต็อค ซึ่งทางเราจะไม่มีจำหน่ายปลีกค่ะ ต้องสั่งซื้อเป็น order ทีเดียว 3,000, 5,000, 10,000 ใบ +/-

สินค้าสั่งผลิตต้องรอของกี่วันถึงจะได้รับ ?
สินค้าสั่งผลิตต้องรอสินค้าประมาณ 7-30 วัน และสำหรับสั่งผลิตขึ้นแม่พิมพ์ 45-60 วัน โดยประมาณ +/-

การชำระเงินต้องชำระเงินเต็มจำนวนเลยหรือไม่ ?
หากเป็นสินค้าพร้อมส่ง/สินค้าที่มีใน stock ลูกค้าต้องชำระเงินเต็มจำนวนยอดที่สั่งซื้อทั้งหมด กรณีเป็นสินค้าสั่งผลิต/สินค้าที่ไม่มีใน stock ลูกค้าต้องชำระมัดจำล่วงหน้า 50% ส่วนที่เหลือชำระก่อนส่งสินค้า 1-2 วัน, กรณีลูกค้าต่างจังหวัดชำระเต็มจำนวน

เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะแน่ใจว่าทางร้านจะส่งจัดสินค้าให้หรือไม่ ?
เนื่องจากทางร้านฯได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมการพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และได้รับเครื่องหมาย DBD Registered เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ ทั้้งนี้ลูกค้าสามารถสบายใจได้ว่าทางร้านฯไม่โกงท่านอย่างแน่นอนค่ะ

หากลูกค้าไม่สะดวกในเวลาทำการของทางร้าน และต้องการติดต่อก่อนหรือหลังเวลาทำการจะทำอย่างไร ?
เนื่องจากทางร้านฯเปิดทำการตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00น. หากมีลูกค้าท่านใดที่โทรเข้ามาก่อนหรือหลังเวลาเลิกงาน จึงทำให้ไม่มีเจ้าหน้าที่รับสาย ลูกค้าสามารถส่งรายการสินค้ามาทางอีเมล์ p2psupply@hotmail.com หรือทิ้งคำถามทาง line : p2psupply ได้ค่ะ เมื่อทางร้านฯได้รับรายละเอียดจากทางลูกค้าแล้วจะรีบดำเนินการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง (แต่จะไม่สามารถคอมเฟิร์มยอดสั่งซื้อได้ทันทีเพราะต้องรอเช็คสินค้าในเวลาทำการก่อนค่ะ) และหากเป็นการสั่งซื้อนอกเวลาทำการจะถือว่าทางร้านฯได้รับคำสั่งซื้่อในวันถัดไปนะคะ

เมื่อลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางร้านสามารถจัดส่งสินค้าภายในวันนั้นได้เลยหรือไม่ ?
ทางร้านฯต้องขออภัยที่ไม่สะดวกในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าภายในวันนั้นได้ เนื่องจากต้องทำการเรื่องเบิกสินค้า โดยจะทำการจัดส่งสินค้าภายใน 2 วัน (นับจากได้รับแจ้งชำระเงิน) หรือสามารถเข้าดูในหัวข้อ การจัดส่งสินค้า 

เนื่องจากลูกค้าได้จดทะเบียนในรูปแบบส่วนราชการ, บริษัท, ห้างหุ้นส่วนที่เป็นนิติบุคคล ทางร้านสามารถออกบิลใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มได้หรือไม่ ?
ทางร้านฯได้ทำการจดทะเบียนพาณิชย์แบบไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม เพราะรายได้ยังไม่เข้าระบบ VAT (ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงจะดำเนินการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง) จึงไม่สามารถออกบิลใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าได้ แต่สามารถออกบิลใบเสร็จรับเงินชื่อที่อยู่ในนามส่วนราชการ, บริษัท, ห้างหุ้นส่วนที่เป็นนิติบุคคลของลูกค้าได้ ซึ่งสามารถนำไปเบิกจ่ายทางการบัญชีได้ค่ะ โดยสามารถแจ้งที่อยู่ออกบิลให้ทราบในการสั่งซื้อทุกครั้ง

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อทางวิธีใดได้บ้าง ?
ลูกค้าสามารถส่งรายการสินค้าที่ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อ โดยแจ้งรหัสสินค้า, จำนวน โดยส่งมาทาง line id : p2psupply หรือทางอีเมล์ p2psupply@hotmail.com หรือโทรเข้ามาที่ 02-726-2791 (ตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00น.) ค่ะ

ลูกค้าสามารถแจ้งการชำระเงินทางวิธีใดได้บ้าง ?
ลูกค้าที่ชำระค่าสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถแจ้งการชำระเงิน โดยแนบสำเนาสลิปโอนเงิน ระบุชื่อ-นามสกุล ที่อยู่จัดส่ง, ที่อยู่สำหรับออกบิลใบเสร็จ (ถ้ามี), รายการสินค้าที่สั่งซื้อ, จำนวนเงิน, เบอร์โทร, อีเมล์ และ line id (ถ้ามี) โดยส่งมาทาง line : p2psupply หรือทางอีเมล์ p2psupply@hotmail.com  

ทางร้านจัดส่งสินค้าแบบไหนบ้าง ?
ทางร้านฯจะดำเนินการจัดส่งภายใน 2 วัน (นับจากที่ได้รับการแจ้งโอนชำระเงิน) ซึ่งจะดำเนินการจัดส่งทางขนส่งเอกชน หรือทางไปรษณีย์ไทย แล้วแต่กรณี

ทำไมหมายเลขพัสดุฯที่ให้มาไม่สามารถตรวจสอบสถานะออนไลน์ของเว็บไปรษณีย์ไทยได้ ?
กรณีที่จัดส่งทางไปรษณีย์ไทย มีการจัดส่งอยู่ 2 แบบคือ EMS กับพัสดุธรรมดา ซึ่งแบบ EMS สามารถนำหมายเลขไปตรวจสอบสถานะออนไลน์ที่เว็บไปรษณีย์ไทยได้หลังจากจัดส่ง 24 ชั่วโมง ส่วนแบบพัสดุธรรมดาไม่สามารถตรวจสอบสถานะออนไลน์ได้ค่ะ แต่สามารถนำหมายเลขเก็บไว้ตรวจสอบกับทางไปรษณีย์ปลายทางในกรณีที่ยังไม่ได้รับสินค้าภายใน 7 วันหลังจากจัดส่ง ตามรายละเอียดตามด้านล่าง ที่สามารถเช็คได้ ดังนี้


***ทางร้านฯไม่สามารถจัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียนได้เนื่องจากสินค้ามีน้ำหนักมากกว่า 2 กิโลกรัมขึ้นไป ตามข้อกำหนดของทางไปรษณีย์ไทยจะต้องจัดส่งแบบพัสดุธรรมดาเท่านั้น*** ซึ่งหากลูกค้าท่านใดยังไม่ได้รับสินค้าตามที่กำหนด สามารถแจ้งกลับเข้ามาที่ร้านฯตามช่องทางต่างๆให้ทราบ เพื่อที่ทางร้านฯจะได้ดำเนินการประสานงานให้อีกครั้งค่ะ

ทำไมสินค้าของทางร้านบางรายการมีราคาสูงกว่าร้านอื่น ?
เนื่องจากสินค้าของแต่ละร้านย่อมมีต้นทุนการผลิตที่ไม่เหมือนกันด้วยปัจจัยหลายๆอย่างทำให้มีการตั้งราคาต่ำหรือสูงไม่เท่ากัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลูกค้าแต่ละท่านมีความพึงพอใจในราคา หรือการบริการของร้านใด ก็สามารถใช้ดุจยพินิจของท่านในการตัดสินใจเลือกใช้บริการในแต่ละร้านได้อย่างเสรี ทางร้านฯมิได้บังคับให้ท่านได้รับความลำบากใจแต่อย่างใด หากลูกค้าท่านใดเลือกใช้สินค้าของทางร้านฯ ทางเราขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่มาอุดหนุน และมีความยินดีที่จะให้บริการท่านด้วยดีตลอดไป

สินค้าที่ได้รับเกิดชำรุดเสียหายสามารถนำมาเปลี่ยนคืนได้มั้ย ?
หากเมื่อสินค้าถึงมือลูกค้า ทางร้านฯขอให้ท่านตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าในทันที หรือภายในไม่เกิน 14 วัน หากสินค้าที่ได้รับเกิดชำรุดเสียหาย ***หากสืบทราบได้ว่าไม่ได้เกิดจากลูกค้าโดยตรง สามารถนำกลับมาเปลี่ยนได้ตามข้อกำหนดในหน้า นโยบายการเปลี่ยนสินค้า ได้ค่ะ

กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงสินค้าสามารถกระทำได้มั้ย ?
หากลูกค้าได้กระทำการสอบถาม/สั่งซื้อเข้ามาตามช่องทางต่างๆแล้วแต่ยังไม่ได้ชำระเงินภายในระยะเวลาตามรอบคิวที่ทางร้านฯกำหนด สามารถขอยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงสินค้าได้ตามข้อกำหนดในหน้า ขอยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงสินค้า ได้ค่ะ

หากสินค้าที่สั่งซื้อไม่มีในสต็อคหรือเลิกผลิตไปแล้ว แต่ได้กระทำชำระเงินไปเรียบร้อยแล้วจะขอคืนเงินได้มั้ย ?
กรณีที่สินค้ารุ่นเดียวกันหรือสินค้าที่ถูกต้องไม่มีในสต็อกหรือเลิกผลิตไปแล้ว ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนตามมูลค่าของสินค้านั้นๆ ตามข้อกำหนดในหน้า นโยบายการคืนเงิน ได้ค่ะ

ขวดผลิตตามแบบ

รับผลิตขวด โมลด์-แม่พิมพ์ รับขึ้นตามแบบลูกค้า

ผลิตและจำหน่าย

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ และเวชภัณฑ์ ปลีก-ส่ง

ขวดผลิตตามแบบ

รับผลิตขวด โมลด์-แม่พิมพ์ รับขึ้นตามแบบลูกค้า

ผลิตและจำหน่าย

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ และเวชภัณฑ์ ปลีก-ส่ง

ออกแบบฉลากสินค้า

รับออกแบบ และจัดพิมพ์ฉลากสินค้า

สินค้าของเรามีอะไรบ้าง?

ขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดพลาสติก เนื้อ PET PVC PE PP ขวดปั๊ม ขวดแชมพู โลชั่นต่างๆ ฯลฯ
ขวดบรรจุภัณฑ์(มินิ)
ขวดพลาสติกขนาดเล็ก เนื้อ PET PVC PE PP ขวดปั๊ม ขวดแชมพู โลชั่นต่างๆ ฯลฯ
ขวดสูญญากาศ ขวดปั๊มสูญญากาศ ฯลฯ
ขวดยา-อาหารเสริม บรรจุยาเม็ดและยาน้ำ ขวดแก้วอโรมา ขวดยาฉีด ขวดยาหยด ขวดสมุนไพร ฯลฯ
กระปุก-ตลับ กระปุกพลาสติก อะคริลิค ตลับครีม ฯลฯ
หลอดโฟม หลอดบรรจุครีม เครื่องสำอางค์ ฯลฯ
แกลลอน แกลลอน ขวดน้ำยาทำความสะอาดทั่วไป ขวดปุ๋ยน้ำ ขวดใส่น้ำยาล้างจาน ฯลฯ
ขวดน้ำดื่ม-ขวดซอส ขวดบรรจุภัณฑ์อาหาร ขวดน้ำดื่ม ขวดซอส ฯลฯ

สอบถามเพิ่มเติม